Quảng cáo

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Trò chơi vui và hấp dẫn - 你说我猜-聚会猜词神器

你说我猜-聚会猜词神器 là một công cụ vui nhộn và phong cách hoàn hảo cho các buổi tụ tập với bạn bè, tiệc tối công ty và các hoạt động gia đình. Nó được thiết kế để làm sôi động bầu không khí, củng cố mối quan hệ và nhanh chóng làm tan chảy băng giá.

Để chơi, đơn giản chỉ cần giữ điện thoại vào trán trong khi đồng đội của bạn đưa ra gợi ý dựa trên thẻ. Đoán đúng câu trả lời để ghi điểm. Với bốn mươi loại thẻ để chọn và hơn 10,000 từ có sẵn, trò chơi mang đến giải trí vô tận. Các thẻ có thể tùy chỉnh tạo thêm sự đổi mới, đảm bảo sự kết hợp giữa từ quen thuộc và từ thách thức.

Cho dù bạn thích diễn xuất, đoán từ hình ảnh, hoặc thể hiện kiến thức của mình trong các danh mục khác nhau như phim ảnh, chương trình truyền hình, hoặc thậm chí ca hát, 你说我猜-聚会猜词神器 đều có một cái gì đó cho mọi người. Hãy sẵn sàng để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè và gia đình!

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

你说我猜-聚会猜词神器 dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.1.3

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về 你说我猜-聚会猜词神器

Eğer 你说我猜-聚会猜词神器 denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.